Đại Học Công Nghệ Tokyo – Tất cả những điều bạn nên biết trước khi du học

Đại học Công nghệ Tokyo, hay còn được biết đến với tên gọi Tokyo Institute of Technology, là một trong những ngôi trường quốc gia hàng đầu tại tỉnh Tokyo, Nhật Bản, đặc biệt dành cho sinh viên du học. Với danh tiếng là một trong những trường đào tạo khoa học và công nghệ lớn nhất tại xứ sở hoa anh đào, Tokyo Institute of Technology hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập lý tưởng cho những người yêu thích công nghệ.

Thông Tin Chung

Lịch Sử Hình Thành:

Trường được thành lập vào năm 1881, tiền thân là trường dạy nghề Tokyo. Sau nhiều giai đoạn phát triển và cải cách, năm 1949, trường được tái cơ cấu để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Năm 2011, Tokyo Institute of Technology tự hào kỷ niệm 130 năm thành lập và phát triển.

Các Ngành Đào Tạo:

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong các ngành như Khoa học, Kỹ sư, Công nghệ hóa học & Vật chất, Tin học, Công nghệ & Khoa học đời sống, Xã hội & Môi trường.

Cơ Sở Vật Chất:

Trường hiện có ba cơ sở chính tại Ookayama, Tamachi, và Suzukakedai, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, trường còn sở hữu các trung tâm nghiên cứu hàng đầu như Phòng thí nghiệm Tài nguyên hóa học, Trung tâm nghiên cứu Điện tử nano lượng tử, và nhiều trung tâm khác.

Điểm Nổi Bật:

  • Là một trong Top 10 Trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và Top 60 Trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo Bảng xếp hạng QS Top Universities.
  • Là thành viên của LAOTSE – Hệ thống các trường đại học hàng đầu ở châu Âu và châu Á, thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên và học giả cao cấp.
  • Siêu máy tính Tsubame 2.0 tại trường là bước đột phá mới trong công nghệ chế tạo siêu dẫn nhiệt độ cao.

Điều Kiện Vào Trường:

Khi tìm hiểu về “Đại học Công nghệ Tokyo điều kiện,” sinh viên cần chú ý đến điều kiện và quy trình xét tuyển. Hồ sơ đăng ký cần có thư tiến cử của hiệu trưởng hoặc giáo viên trường đã tốt nghiệp, và có hai loại kỳ thi đầu vào là EJU và Ippan Nyuushi.

Học Phí Và Học Bổng:

Học phí tại Đại học Công nghệ Tokyo phụ thuộc vào hệ đào tạo (đại học hoặc cao học). Trường cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn, trong đó có Học bổng MEXT toàn phần và nhiều chương trình miễn giảm học phí từ 50% đến 100%.

Ký Túc Xá:

Trường cung cấp 3 khu ký túc xá với đầy đủ tiện nghi, giúp sinh viên dễ dàng hòa mình vào cuộc sống và học tập tại Nhật Bản.

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và đội ngũ giáo viên uy tín tại Đại học Công nghệ Tokyo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn: 0942209198 hoặc 0983090582 hoặc để lại thông tin trong form dưới đây để trở thành Du học sinh tại Nhật Bản cùng MAP trong thời gian sớm nhất!

Viết một bình luận

khách hàng

Khách hàng chia sẻ

Nguyễn Thuỳ Dung

Khách hàng

Japan Sugoi hoàn thành hồ sơ của mình rất nhanh và mình nhận được tiền sau 3 tháng. Cám ơn các bạn.

 
 
 

Lê Phương Huyền

Khách hàng

Bạn tư vấn viên của Japan Sugoi rất nhiệt tình, trả lời tất cả các thắc mắc của mình. Từ chưa hiểu gì về Nenkin mình đã hiểu hết và yên tâm làm việc với bạn ấy.

 
 
 
 
 

Nguyễn Hồng Nhung

Khách hàng

Hồ sơ của mình có một số sai sót nhỏ nên các công ty khác không giải quyết được. Qua bạn bè giới thiệu mình đã làm việc với Japan Sugoi và nhận được tiền sau 3 tháng. Cám ơn nhiều.

 
 
 
 
 

Đối tác - Ngân hàng

Các ngân hàng uy tín tại Nhật để chuyển tiền về Việt Nam

Japan Sugoi hợp tác với nhiều ngân hàng để mở các hồ sơ và nhận thanh toán cho khách hàng.

Chat với Japan qua Facebook Messenger để được hỗ trợ 24/7

Chat ngay để được tư vấn trực tiếp bởi tư vấn viên nhé các bạn.